งานเปิดตัว Plant based และ Soup a Day

บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)เปิดตัวธุรกิจอาหารโปรตีนจากพืช Plant based ภายใต้แบรนด์ Thai Taste และ Soup a Day ระหว่างวันที่ 14-15 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทานจากพืช สร้างการรับรู้แบรนด์-เจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ กลุ่มวีแกน กลุ่มมังสวิรัติ ตอบโจทย์ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ Innovative Healthy Food อย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัวครั้งแรกที่ ประเทศสิงคโปร์ จัดขึ้นโดย Unified Trade Hub ผู้จัดจำหน่ายสินค้า …ภายในประเทศสิงคโปร์ นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับกิจกรรม Cooking Show และเมนูพิเศษ! อื่นๆอีกมากมาย

 

 

ซุปครีมผง อร่อยง่ายๆ เเค่ฉีกซอง เทซุป เติมน้ำร้อน รวดเร็ว ประหยัดเวลา
🍵Mushroom Cream Soup>>ซุปครีมเห็ด
🍵Green Pea Cream Soup>>ซุปครีมถั่วลันเตา
🍵Pumpkin Cream Soup>>ซุปครีมฟักทอง
🍵White Bean Cream Soup>>ซุปครีมถั่วขาว

แกงไทยสำเร็จรูป Plant based โปรตีนจากพืช ฉีกซองทานสะดวก อุ่นร้อนยิ่งอร่อย
🍲Plant based Green Curry>>แกงเขียวหวาน
🍲Plant based Panaeng >>พะแนง
🍲Plant based Palo>>พะโล้
🍲Plant based Tom Yum>>ต้มยำ

บริษัท NSL FOODS เปิดเผยถึงอาหารโปรตีนจากพืช หรือ แพลนต์เบสต์ (Plant-based) ทั้งในตลาดโลกและตลาดประเทศไทย ว่า เป็นธุรกิจอาหารที่กำลังได้รับความนิยมและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้บริโภคเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดปริมาณการทานเนื้อสัตว์ เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และใส่ใจในสวัสดิภาพสัตว์ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ Plant-based กลายเป็นทางเลือกเทรนด์อาหารแห่งอนาคต สำหรับคนรักสุขภาพยุคปัจจุบัน

 

 

“การนำถั่วเหลืองและข้าว ซึ่งเป็นพืชที่มีคุณค่าสารอาหาร มาเพิ่มมูลค่า ผลิตเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพแนวใหม่ อย่าง Plant based ภายใต้แบรนด์ Thai Taste และ Soup a Day นอกจากเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคแล้ว ยังเป็นอีกช่องทางในการสนับสนุนเกษตรกร และเพิ่มมูลค่าให้กับผลผลิต ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคการเกษตรของประเทศให้แข็งแรง”

บริษัท NSL FOODS ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ Plant-based ให้มีความหลากหลายอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น รวมถึงขยายการตลาดในแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยบริษัทฯ มองว่าตลาดนี้น่าจะสร้างรายได้เพิ่มขึ้นในกลุ่มสินค้าสุขภาพ ให้กับบริษัทฯ และเติบโตได้ต่อเนื่อง”