ข้อมูลองค์กร

เรื่องราวของเรา

     บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทแห่งหนึ่งที่ผลิตเบเกอรี่รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีผลิตภัณฑ์แช่เย็นที่หลากหลายวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
เราได้ขยายและพัฒนาธุรกิจของเรา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราตอบโจทย์กับผู้บริโภคในตลาดขนมขบเคี้ยวและบริการอาหารด้วยทีมงาน R&D ที่ศักยภาพสูง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และโภชนาการที่หลากหลายอย่างยั่งยืน ดังนโยบายบริษัทฯ Nutritions Sustainable for Life หรือ โภชนาการที่ยั่งยืนสำหรับชีวิต

Business Activities

SUPPLY TO 7-Eleven

กว่า 18 ปี ที่เราได้ผลิตสินค้าประเภทเบเกอรี่ แซนวิชอบอุ่น และสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆให้กับ 7-Eleven ประเทศไทย

   บริษัท เอ็นเอสแอลฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ได้ขยายเข้าสู่ภาคบริการด้านอาหารอย่างเต็มรูปแบบ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภท เนื้อสัตว์เกรดพรีเมียม, ซีฟู้ด และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อส่งให้กับ โรงแรม ร้านอาหาร และร้านค้าปลีกอื่นๆ

IMPORT
AND
SUPPLY
TO FOOD
SERVICES

   นอกจากนี้ บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ยังรับผลิตสินค้า (OEM) เช่น ขนมปัง ขนมขบเคี้ยว ขนมเพื่อสุขภาพ และบริการด้านอาหาร เพื่อรองรับความต้องการของตลาดภายใต้แบรนด์ร่วมและฉลากส่วนตัว

OEM

   เราได้ผลิตและพัฒนานวัตกรรม ขนมขบเคี้ยว ขนมเพื่อสุขภาพ เพื่อส่งไปยังตลาดทั้งในประเทศ และส่งออกเช่น Butterfin, ChiLee และอื่น ๆ

Snacks and other Bakeries