ข่าวสารและกิจกรรม

NEWS & ACTIVITIES

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ ChiLee(ชีลิ) ได้รับรางวัลระดับโลก!

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Chilee(ชีลี) รสซาวครีมและหัวหอมได้รับ 2 ดาว “ Superior Taste Award 2020” จากสถาบัน International Taste Institute หรือ (iTQi) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการประเมินทางรสชาติ และรสสัมผัส รวมถึงการรับรองผลิตภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่มสำหรับผู้บริโภค ซึ่งเราภูมิใจในรสชาติที่ดี และวัตถุดิบพริกสดๆ จากไร่ของไทยที่นำมาสู่ผู้บริโภคและเหล่าสาวก ChiLee ทุกคน

ทำบุญสาขา 4

เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ (สาขาที่ 4) เพื่อความเป็นสิริมงคล คุณสมชาย อัศวปิยานนท์ กรรมการผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าร่วมพิธีบุญขึ้นศาลใหม่ ณ สำนักงานสาขา 4 (บางบัวทอง)

Thailand Trust Mark

บริษัทได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของสินค้ายอดเยี่ยมระดับโลกกับ Thailand Trust Mark หรือ T-Mark ตราสัญลักษณ์รับรองคุณภาพสินค้าที่กำหนดขึ้นเพื่อส่งเสริมคุณค่าของสินค้าและบริการที่ผลิตในประเทศไทยด้วยคุณภาพยอดเยี่ยมระดับโลก ครอบคลุมถึง 4 มิติสำคัญในการทำธุรกิจในปัจจุบัน คือ
1. ได้รับการรับรองมาตรฐานในประเทศและหรือมาตรฐานสากลต่างประเทศ
2. ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 2 ปฎิบัติการสีเขียว (Green Industry) เป็นอย่างน้อย หรือได้รับ ISO 14001
3. มีการดําเนินกิจกรรมที่คํานึงถึงผลกระทบต่อสังคม (Corporate Social Responsibility)

SME of The Year 2019

บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด ได้ผ่านการคัดเลือกและรับมอบรางวัล SME of The Year 2019 ซึ่งมีผู้ประกอบการณ์จากหลากหลายธุรกิจมาเข้าร่วมแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธุรกิจอาหาร, ธุรกิจการเกษตร และกลุ่มธุรกิจเครื่องสำอางค์ รางวัลนี้เป็นการคัดเลือกผู้ประกอบการณ์ขนาดย่อมที่มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ มุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าของประเทศไทย ซึ่งบริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด ก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผลิตสินค้าที่อร่อย มีคุณภาพ ปลอดภัย พร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ และดำเนินการภายใต้การพัฒนาที่ยั่งยืน ตอบแทนสังคม ทำให้ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในแบบอย่างที่ดีของผู้ประกอบการณ์ขนาดย่อมในปี 2019 นี้

4. ได้รับการรับรองมาตรฐานแรงงานไทย (มรท. ๘๐๐๑ – ๒๕๕๓) ระดับพื้นฐาน เป็นอย่างน้อย ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นที่น่าเชื่อถือ รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และยังได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย ที่มีการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ T-Mark ให้ทั้งคนไทยและต่างชาติเข้าใจในสัญลักษณ์นี้ ซึ่งผู้ซื้อจะมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับสินค้าและการบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดที่จากประเทศไทย

รวมอร่อยจากครัวบ้าน

บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมงาน “รวมอร่อยจากครัวบ้าน” ภายในงานนี้มีของอร่อยให้เลือกชิมกันอย่างมากมาย ซึ่งทางบริษัทฯ ก็ได้นำสินค้าเข้าไปวางจำหน่ายภายในงาน อาทิเช่น ขนมแบรนด์ Butterfin, Natural Bites, ChiLee และโปรเจคน้องใหม่ของทางบริษัทฯ อย่างอาหารแช่แข็ง Food service ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับเมนูที่ได้นำมา อาทิเช่น ข้าวหน้าปลาไหล, ข้าวหน้าเทอริยากิแซลมอน, ข้าวแซลมอนผัดขี้เมา เป็นต้น นอกจากนี้รายได้ 15% จากยอดขายทั้งหมดจะถูกนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือชุมชนหมู่ 22 วัดหญ้าแพรก จังหวัดสมุทรปราการต่อไป

November

“Seafood from Chile”

       บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ร่วมจัดงาน “Seafood from Chile” โดยได้รับการสนับสนุนจากกรมส่งเสริมการส่งออกประเทศชิลี เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าประเภทซีฟู้ด รวมถึงการันตีความสดใหม่และคุณภาพของสินค้าอีกด้วย โดยแคมเปญนี้ก็จะมีกิจกรรมที่เน้นย้ำรสชาติของวัตถุดิบอย่างการจัด Chef Table รังสรรค์เมนูโดย Chef Timber มาเป็นคอร์สอาหารสุดหรู และ กิจกรรม Cooking Show ในคอนเซ็ปต์ เมนูอร่อยได้ง่ายๆ จากวัตถุดิบที่ดี ณ เซนทรัลชิดลม และ เซนทรัลเวิลด์   ในวันที่ 4-10/11/2020